Webelongtogether

IN thiệp cưới nhật bản ĐẸP CHẤT

Mặc dù có nhiều ảnh hưởng của phương Tây đến Nhật Bản, đám cưới của người Nhật vẫn duy trì hầu hết các truyền thống của Nhật Bản. Có một số khía cạnh được vay mượn từ phong tục phương Tây, nhưng chúng không thay thế các truyền thống nguyên bản của Nhật Bản.

Mùa xuân và mùa thu là thời điểm phổ biến nhất để tổ chức đám cưới ở Nhật Bản. Ngày may mắn theo niên giám đặc biệt phổ biến.

Tiệc cưới phong cách Nhật Bản tại Nhật Bản
Mặc bộ kimono cưới truyền thống của Nhật Bản để chụp ảnh bên trong một ngôi nhà Nhật Bản 150 năm tuổi ở Kyoto. Tận hưởng sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị trước khi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh bạn mặc trang phục cho một đám cưới trang trọng của Nhật Bản.

Thiệp cưới nhật

Thiệp cưới nhật bản

Thiệp cưới tiếng nhật là gì – Kích thước thiệp cưới chữ nhật

Đám cưới đền
Một đám cưới Nhật Bản là một sự kiện kéo dài cả ngày. Nó thường bắt đầu với nghi lễ truyền thống được tổ chức tại một ngôi đền. Một linh mục Shinto sẽ thực hiện nghi lễ cưới. Đôi khi, các cặp vợ chồng Nhật Bản được một mục sư hoặc linh mục tổ chức lễ cưới trong nhà thờ Thiên chúa giáo. Một số cặp đôi lựa chọn hai lễ cưới – một Shinto và một Christian.

Điều này không phải vì cô dâu và / hoặc chú rể nhất thiết phải tin vào đức tin Cơ đốc, mà vì nó là thời trang. Tại một buổi lễ Cơ đốc như vậy, Bộ trưởng đã giải quyết vấn đề này bằng cách nói rằng ông hy vọng một số người tham dự tin hoặc sẽ bắt đầu tin vào đức tin Cơ đốc.

Trong đám cưới truyền thống của Nhật Bản, cô dâu và chú rể thường mặc kimono cưới của Nhật Bản. Cô dâu mặc một bộ kimono cưới màu trắng có tên “uchikake” với mũ đội đầu màu trắng. Chiếc mũ lớn và cồng kềnh được cho là để che giấu “cặp sừng” của cô dâu như một biểu tượng của sự phục tùng. Kimono của chú rể thường có màu đen và có thêu biểu tượng của gia đình anh ấy bằng màu trắng.

Mẫu thiệp cưới hình chữ nhật
Thiệp cưới đẹp hình chữ nhật – Thiệp cưới tiếng nhật

Thiệp mừng cưới ở Nhật – thiệp cưới của người Nhật

Một lễ cưới theo đạo Shinto bắt đầu với việc thầy cúng cầu nguyện cho các vị thần. Cặp đôi được thanh tẩy, và chú rể tuyên thệ với cô dâu. Cặp đôi của “san-san-kudo.” Theo nghĩa đen, 3 x 3 = 9. Cô dâu và chú rể chia sẻ ba tách rượu sake.

Mỗi người uống ba ngụm từ các cốc nhỏ, vừa và lớn. Buổi lễ kết thúc với những lễ vật tượng trưng cho các vị thần. Hiện nay nhiều cặp đôi trao nhau nhẫn cưới, đây là một trong những truyền thống được vay mượn từ phương Tây.

Sau lễ cưới, cô dâu và chú rể thay quần áo, gặp gỡ gia đình hai bên để tổ chức lễ ăn hỏi. Chú rể mặc vest, thắt cà vạt còn cô dâu thay tóc, trang điểm, mặc kimono. Bộ kimono thứ hai này có màu sắc rực rỡ. Địa điểm và bữa ăn nhỏ thường là truyền thống của Nhật Bản. Bàn được bố trí trong phòng trải chiếu tatami với bàn đầu ngồi chỉ có cô dâu và chú rể nhìn bao quát bữa tiệc.


thiệp mời cưới tiếng nhật
thiệp mừng đám cưới của nhật
thiệp cưới của nhật bản
thiệp cưới bằng tiếng nhật
thiệp cưới phong cách nhật bản
mẫu thiệp cưới nhật bản
thiệp cưới kiểu nhật
mẫu thiệp cưới của nhật
thiệp mừng cưới của nhật

https://householddream.com/

http://songlaphaikhoe.com/

https://www.f5active.com/

https://thevenushandbook.com/

https://zedligaming.com/

Leave a reply