Webelongtogether

Chuẩn bị cho đêm tân hôn sẵn sàng cho đêm tân hôn của bạn

Đó là một đêm lớn mà chúng tôi đặt ra rất nhiều áp lực. Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao lại như vậy, nhưng thực sự không cần phải quá lo lắng và căng thẳng. Đây là đối tác của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy là người mà bạn đã gắn bó trong một thời gian dài. Họ yêu bạn. Chỉ vì bạn đã mặc một chiếc váy cưới và được quá giang hợp pháp không có nghĩa là đây là đêm cuối cùng của hạnh phúc khiêu dâm.

Trên thực tế, quan hệ tình dục đêm tân hôn có thể là một thất vọng khi bạn nghĩ về nó theo cách này.

Hít thở sâu. Dưới đây là một vài mẹo gợi cảm để chuẩn bị cho đêm tân hôn của bạn. Đây là một buổi tối thú vị và chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng. Bắt nó vào.

Mở rộng Cơ sở Kiến thức của Bạn

. Bạn không bao giờ có thể biết quá nhiều khi nói đến bất cứ điều gì, đặc biệt là tình dục. Chúng tôi không được cung cấp bất kỳ thông tin thực nào trong trường học (và trong hầu hết các trường hợp, từ bất kỳ đâu) về điều gì làm cho tình dục trở nên tốt đẹp. Đừng ngại ra ngoài và mở rộng những gì bạn biết. Hãy dành thời gian để thủ dâm và cảm thấy thoải mái trong cơ thể. Ngay cả khi bạn đã quan hệ tình dục hàng tấn trong nhiều năm, rất khó để thoát khỏi cái bẫy áp lực. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với bản thân, bạn sẽ sẵn sàng tiếp tục.

Đọc các bài viết về các sản phẩm khoái cảm khác nhau mà bạn có thể muốn thử. Chọn một cái gì đó thực sự giúp bạn đi. Mang một món đồ chơi mới vào phòng ngủ thật thú vị và gợi cảm. Với rất nhiều áp lực đặt lên tình dục đêm tân hôn, bạn có thể vui khi giới thiệu một thứ gì đó vui tươi và gây khoái cảm.

Cần gợi ý? Bạn biết chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn bị treo cổ. Chúng tôi đang yêu c-ring như Pivot từ We-Vibe. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ rung, chúng tôi đang hợp tác với Gigi 2 từ Lelo.

Hãy thoải mái với rượu sâm panh

Bây giờ, đó là đám cưới của bạn và sẽ có bong bóng. Nó được mong đợi. Về cơ bản đó là một bữa tiệc lớn chỉ để chào mừng bạn. Vấn đề? Uống quá nhiều rượu sẽ ức chế khả năng quan hệ tình dục tuyệt vời của bạn. Cực khoái bị ức chế khi bạn say, khiến bạn khô và buồn. Tình dục say xỉn luôn khá mờ nhạt, phải không?

Nếu quan hệ tình dục nằm trong danh sách ưu tiên, hãy uống hai hoặc ba ly trong suốt buổi tối. Đừng luộm thuộm để rồi mong trở thành nữ thần tình dục. Nó sẽ không xảy ra đâu, cô gái.

Nếu tình dục trong danh sách của bạn thấp hơn tiệc tùng thâu đêm, hãy bắt đầu. Bạn luôn có thể vượt cạn và quan hệ tình dục vào buổi sáng. Chào mừng bạn đến với cuộc sống hôn nhân. Bạn có thể quan hệ tình dục hàng ngày cho đến cuối đời. Ban phước.

Chọn giao diện của bạn và giữ nó đơn giản

Quy tắc cơ bản của nội y là giữ cho nó cổ điển. Hãy đơn giản hóa nếu bạn không biết phải mua gì. Một lần nữa, đủ với áp lực. Ai có thời gian cho điều đó?

Bạn không cần phải hoang mang với nội y nếu đó không phải là phong cách của bạn. Nếu có, hãy lấy nó. Nếu bạn muốn làm nổi bật một bộ đồ toàn thân bằng ren hoặc áo khoác nightie babydoll, bạn sẽ làm được điều đó.

Nếu không, hãy chọn một cái gì đó đơn giản và dễ dàng để mở nút. Hãy chọn một chiếc áo lót ren và quần ngố mà bạn có thể mặc bên dưới váy. Bằng cách này, bạn không cần phải thể hiện “sự tiết lộ lớn”. Bạn chỉ có thể tuột váy ra và mặc nó.

Hãy tin tưởng chúng tôi, sau một ngày dài đám cưới đầy tai quái, người bạn đời của bạn sẽ không quan tâm đến những gì bạn đang mặc – chỉ là bạn đang khỏa thân.

Quản lý Kỳ vọng

Đừng nghĩ về đêm tân hôn của bạn. Ngừng ngồi trên tàu hình dung chính xác nó sẽ đi xuống như thế nào. Đừng biến nó thành một trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt đẹp. Đây là tình dục. Tình dục không bao giờ là hoàn hảo. Nó không phải là một bộ phim. Đó là AF nóng, nhưng nó không phải là một cảnh trong Năm mươi sắc thái.

Có những kỳ vọng thực tế sẽ phục vụ bạn rất nhiều cho chuẩn bị cho đêm tân hôn. Nếu bạn đặt “tình dục đêm tân hôn” của bạn lên một bệ đỡ, bạn sẽ thất vọng. Làm sao mọi thứ có thể phù hợp với trí tưởng tượng của bạn? Spoiler: Không thể.

Nhắc nhở bản thân rằng mặc dù ngày trong mơ của bạn cuối cùng đã đến, đây vẫn là cuộc sống thực. Hãy tận hưởng bản thân và tất cả sự im lặng kỳ lạ đi kèm với tình dục. Có sự lóng ngóng và khó xử. Đó là sự thật. Bạn đang yêu. Chúc bạn vui vẻ.

Có mặt trong khoảnh khắc

Chúng tôi khuyên bạn nên thử thiền trong những tuần trước lễ cưới của bạn. Đó là một thời gian căng thẳng. Học cách để tĩnh tâm là điều cần thiết. Hít thở vào cơ thể để bạn có thể nâng cao các giác quan của mình (hay còn gọi là: Có một cực khoái lớn, ‘ol).

Tập trung vào mọi thứ đang xảy ra với bạn. Nếu bạn thấy tâm trí của mình lang thang, hãy tập trung lại. Đặc biệt chú ý đến điều mà đối tác của bạn đang làm với máy rung của bạn hoặc với hông của họ. Chọn thông tin chi tiết về thời điểm này khiến bạn nổi bật. Mất tập trung và thảnh thơi không tạo ra cực khoái. Thở, thở, thở.

Leave a reply