Cau chuyen thiep cuoi

Câu chuyện thiệp cưới

Xin chào các bạn,

Chúng tớ là We Belong Together – Câu chuyện thiệp cưới, bạn có thể gọi chúng tớ là WE. nhé! ^^

 

Với WE. một chiếc tổ bền vững không phải nguy nga tráng lệ mà là trong chiếc tổ ấy có tình yêu có những trái tim đập chung một nhịp, một chiếc tổ bão tố đứng đằng sau cánh cửa, như vậy là mãn nguyện rồi.
Có lẽ vì khát khao được yêu cháy bỏng nên chúng tớ luôn đi tìm những con người dám yêu hết mình để lắng nghe câu chuyện tình yêu của họ. Mỗi một câu chuyện là một nguồn cảm hứng để tiếp thêm động lực cho WE. sống bằng đam mê.

Đọc đến đây, bạn cũng đừng buồn bởi hiện tại bạn không phải người mà WE. đang tìm kiếm nhé. Không phải đâu! Mục đích cao cả hơn hết là giúp các bạn có thêm niềm tin vào tình yêu đó, can đảm đi theo tiếng gọi của trái tim mình. Bởi, mỗi câu chuyện, mỗi sản phẩm mà chúng tớ đưa ra đều hy vọng các bạn sẽ luôn tin tưởng vào tình yêu, sống hết mình với chọn lựa đó, để cùng nhau đi đến cái kết cuối cùng đó là: “We Belong Together”

Thanh xuân ngắn ngủi chỉ mong tìm được một người nắm tay đi hết cuộc đời. Chúng tớ sẽ rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn. Nếu một ngày thức dậy cần tiếp thêm động lực để yêu, thì hãy lại đây, WE. sẽ ôm bạn một cái thật sâu, thật an yên!
Một thanh xuân, chúng ta có nhau…!
—Ký tên—
WE. love U <3

Hợp tác – Áo lớp đẹp